THÉP CHÂU DƯƠNG- FENGYANG-GLOBAL CUNG CẤP THÉP  CƠ KHÍ CHẾ TẠO

0 - 135,000 100        

Ý NGHĨA KÍ HIỆU S- JR - JO-J2 TRONG THÉP

Ý NGHĨA KÍ HIỆU S- JR - JO-J2 TRONG THÉP

- Thép tấm S355JO
- Thép tấm S355JR
- Thép tấm S355J2 

Nhờ thành phần có cấu tạo và quá trình tôi luyện đặc biệt, sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm khác. Không chỉ là một loại thép tấm chống mài mòn tuyệt vời, mà nó còn chịu nhiệt tốt, sức căng bề mặt, sức cong cao, gia công dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, S355 có thể cắt quy cách theo yêu cầu của khách hàng.
Thép S355JR được sử dụng trọng kết cấu kiến trúc và công nghiệp xây dựng. S355JR phù hợp với sức căng bề mặt và sức cong cao nên được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực cũng như đưa ra nhiều lựa chọn cho những công trình đòi hỏi sự ổn định, độ bền lâu dài của thép trong các dự án. Kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều hứng thú và đam mê với mác thép này.

S355 với chữ S có sức cong tối thiểu 355N/mm2. Với chữ JR là định nghĩa cho thép được kiểm tra với máy dập chữ V tại điểm 27J (Joules) nhiệt độ bình thường của phòng.
Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được dùng để chế tạo xe tải, tàu thuyền, xe lửa vận tải hàng hóa, xe ben, xe ủi, máy xúc, máy lâm nghiệp, toa xe lửa, đường ống dẫn, ống thông, đóng tàu, quạt, máy bơm, khuôn mẫu, thiết bị nâng hạ và các thiết bị cổng….

Các trường hợp dập khác được định nghĩa bao gồm J0, J2, K2

Kí hiệu đặc biệt

S Ký hiều cho thép cấu trúc thông thường

JR ký hiệu cho nhiệt độ test là 200C

J0 ký hiệu cho nhiệt độ test là 00C

J2  ký hiệu cho nhiệt độ test là -200C

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm