THÉP CHÂU DƯƠNG- FENGYANG-GLOBAL CUNG CẤP THÉP  CƠ KHÍ CHẾ TẠO

0 - 135,000 100        

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THÉP LÀM KHUÔN

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THÉP LÀM KHUÔN

Dùng CÔNG NGHỆ ESR
ESR là gì?
Công nghệ nấu chảy lại electroslag có hiệu quả trong việc cải thiện cấu trúc hạt và chất lượng của thép tốc độ cao. Electroslag remelting hoặc refining (ESR) là một quá trình nóng chảy tiến bộ được sử dụng để sản xuất các thỏi với bề mặt nhẵn và không có lỗ hoặc độ xốp. Các thỏi ESR giúp cải thiện khả năng làm việc nóng, năng suất chế biến tốt hơn, tăng độ sạch, độ dẻo kéo ngang tốt hơn và tính chất mỏi.
Mặc dù những tiến bộ và lợi thế của công nghệ này, những bất lợi của nó không nên bỏ qua. Thời gian làm lạnh cố định vẫn còn thấp, kích thước hạt vẫn còn lớn, phân bố kích thước của cacbua vẫn không đồng đều, dẫn đến mức tiêu thụ năng lượng cao và hiệu quả sản xuất thấp. Florua được sản xuất trong quá trình sản xuất, có hại cho môi trường và cơ thể con người.
VAR: Tái tạo vòng cung chân không VAR là một quá trình đôi khi được sử dụng cùng với ESR. Trong quá trình này, nhiệt được cấp thông qua một vòng cung trong môi trường chân không cao. Thép kết quả có cấu trúc vĩ mô và vi cấu trúc tinh tế và độ đồng nhất hóa học tuyệt vời.
- Thép làm khuôn SKD11
- Thép làm khuôn SKD61
- Thép làm khuôn inox SUS420J2
Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng Tôi
TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm