THÉP CHÂU DƯƠNG- FENGYANG-GLOBAL CUNG CẤP THÉP  CƠ KHÍ CHẾ TẠO

0 - 135,000 100        

Giới thiệu

Công ty TNHH Thép Đặc biệt Châu Dương Tô Châu được thành lập dựa trên Công ty TNHH Thương mại Phong Dương  còn gọi ( FENGYANG) thành phố Thường Thục (một công ty nước ngoài thành lập năm 2007) gồm các chi nhánh Công ty Thép đặc chủng Phong Dương, Thường Thục, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàn Á Hongkong và Công ty TNHH Công nghiệp Quốc tế Châu Dương Việt Nam(Pháp nhân độc lập).

 

Văn phòng công ty TNHH Công Nghiệp Quốc Tế Châu Dương


     Dựa trên nhu cầu về các loại thép đặc chủng,thép không gỉ, thép hợp kim, thép dị hình chế tạo và nhu cầu xuất khẩu thương mại, chúng tôi đã thành lập mạng lưới các chi nhánh rộng rãi đồng thời xây dựng các công ty chuyên về thương mại có đầy đủ giấy phép và khả năng xuất khập khẩu ở Hàn Quốc, Việt Nam, Hongkong, Thượng Hải và Thường Thục. Công ty hoạt động với phương châm kinh doanh : “Tin tưởng cùng hợp tác, đối tác là bạn bè” và phương châm phục vụ “sáng tạo, hiệu quả” để dành được niềm tin của khách hàng. Rất nhiều các sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng biết đến và tin dùng như : Thép đàn hồi (thép tấm, thép tròn, thép hộp, thép dây, thép hình ), thép hợp kim (Các loại thép hợp kim có chứa Cr,Ni,V, B,Mo,…) ,thép cường độ cao, thép rèn, thép không gỉ, thép làm khuôn, …. cùng các loại thép hình, thép dị hình, thép cán nguội khác. Và chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực phát triển đồng thời cả ba phương diện : Sản xuất, thương mại và dịch vụ.
"Chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng ,Hi vọng sản phẩm cũng như uy tín của chúng tôi được nhiều người biết đến và tin tưởng hợp tác lâu dài."

 

Vì sao chọn Thép Phong Dương?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép đặc chủng, thép chế tạo, nhà máy thép Phong Dương chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thép quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ là những điều mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng.

Nha may thep FengYang
  •  GIÁ CẢ CẠNH TRANH
  • THÉP ĐẶC BIỆT, HIẾM
  • KHỐI LƯỢNG HÀNG LỚN
  • ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC
  • CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO
  • ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ C/O, C/Q
  • ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU
  • TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

 

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm