THÉP CHÂU DƯƠNG- FENGYANG-GLOBAL CUNG CẤP THÉP  CƠ KHÍ CHẾ TẠO

0 - 135,000 100        

GIÁ NIKEN TĂNG KHI CÁC HÃNG XE ĐIỆN BÙNG NỔ

GIÁ NIKEN TĂNG KHI CÁC HÃNG XE ĐIỆN BÙNG NỔ
Giá nickel tăng lên mức cao nhất vào đầu phiên giao dịch ngày 1/11, theo sau mức tăng điểm tại các thị trường London trong phiên giao dịch trước. Nhu cầu nickel ngày càng tăng mạnh do sự bùng nổ của ngành sản xuất xe điện – sử dụng nickel làm pin.
Các chuyên gia hàng hoá của ANZ Bank cho biết thị trường nickel ngày càng trở nên tự tin hơn về vị trí của mình trong ngành xe điện, với các nhà sản xuất và nhà thương nhân tại sàn giao dịch London đều thống nhất quan điểm dự báo về sự tăng trưởng nhu cầu từ ngành này.
HÌNH ẢNH
 

UBS đã đưa ra một báo cáo khách hàng cho biết nickel trong số những sản phẩm hàng đầu trong vòng 2 đến 5 năm tới “do cơ hội thay đổi từ sản xuất xe điện, nguồn nhu cầu mới.”
Giá nickel kỳ hạn 3 tháng trên sàn giao dịch London tăng 1,8% lên 12.518 USD/tấn vào lúc 01:47 GMT, tăng 5% trong một thời gian ngắn. Giá cao nhất kể từ giữa năm 2015.
Giá nickel trên sàn giao dịchThượng Hải đã tăng 6% lên 99.340 NDT/tấn (14.966,70 USD/tấn), mức cao nhất trong gần 11 tháng.
Giá chì và kẽm trên sàn Thượng Hải phục hồi mạnh mẽ, tăng 2,8% và 2,4%, phù hợp với giá thép trong nước vững chắc hơn.
Đồng đô la tăng vào ngày 1/11, khi các nhà đầu tư chờ đợi kết quả của cuộc họp chính sách hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ trong phần tiếp theo để tìm ra những manh mối về việc thắt chặt trong tương lai.
 NGUỒN COPPY

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm